เปิดเวบเมื่อ 21/11/2550
ปรับปรุงเวบเมื่อ 09/01/2560
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 446


รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> Wii Boxing Glove

Wii Boxing Glove - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Wii Boxing Glove
  Tell a Friend
Wii Boxing Glove - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Wii Boxing Glove

รหัสสินค้า: 000043
ราคา: 550.00 บาท
รายละเอียด:

นวมชกมวย ใช้สำหรับเล่นเกมชกมวย
ใช้คู่กับ Remote และ Nunchuk

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
• ชำระผ่าน Paysbuy, Paypal 
การส่งสินค้า (Shipping information)
ส่งฟรี
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
HAPPYCONSOLE ( แฮปปี้คอนโซล )
884/19 ถนน พระราม3 แขวง บางโพงพาง เขต ยานนาวา กทม. 10120
  ( วิวสะพานวงแหวนอุตสาหกรรม บรรยากาศรอบ ๆ ร้านดีมากติดแม่น้ำเจ้าพระยา )       ชื่อบริ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
เงื่อนไขการรับประกันคุณภาพ เครื่องเล่นเกมและอุปกรณ์เสริม     • เครื่องเล่นเกมต่าง ๆ มีปัญหาจากการใช้การปกติ ท่านสามารถเปลี่ยนตัวใหม่ได้ทันทีภายใน 7 วัน (เครื่องไม่แตก ไม่ตกหล่น โดนน้ำ หรือใช้งานผิดประเภท อื่น ๆ )     • แสดงบัตรรับประกันคุณภาพที่ทางร้านทุกครั้งที่มาใช้บริการ     • ตัว Void ( สติ๊กเกอร์ ) รับประกันสินค้าต้องไม่ฉีกขาด     • เครื่องเล่นเกม ต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่มีการดัดแปลงหรือแก้ไขส่วนต่าง ๆ ลูกค้าควรปฏิบัติตามคำแนะนำจากทางร้านอย่างเคร่งคัด เพื่อประโยชน์ของท่านเอง เครื่องเกมรับประกันนับจากวันที่ซื้อ เฉพาะค่าแรงซ่อม ฟรี 1 ปี   **********************************************************         วิธีการเคลมสินค้า แนบรายละเอียด ชือ,ที่อยู่,เบอร์โทรติดต่อกลับ อย่างละเอียด พร้อมค่าจัดส่งสินค้ากลับ ตัว Void ( สติ๊กเกอร์ ) รับประกันสินค้าต้องไม่ฉีกขาด เครื่องเล่นเกม ต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่มีการดัดแปลงหรือแก้ไขส่วนต่าง ๆ  
เวลาให้บริการ (Business Hour)
    เปิดจำหน่ายสินค้าทุกวัน ไม่มีวันหยุด โดยมีหน้าร้านเป็นหลักเป็นแหล่ง     รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง     โทรสอบถามข้อมูลสินค้าและการบริการ  ในเวลาช่วงเวลา 10.00 - 20.00 น.     ติดต่อที่เบอร์ 02-294-1697 , 086-701-5677 , 085-982-1509     ตอบอีเมล์และเวบบอร์ดทุกๆวัน ภายใน 24 ชั่วโมง     เพิ่มช่องทางการติดต่อ ID Line : happyconsole.game  
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
 - นำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า - สื่อสัตย์และจริงใจในการให้บริการ - พัฒนาความรู้ของบุคลากรอยู่เสมอ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า - การบริการอย่างเป็นกันเอง - มีหน้าร้านเป็นหลักเป็นแหล่ง จอดรถสะดวกกว้างขวาง - สินค้านำเข้าเอง ไม่ผ่านคนกลาง สะดวกต่อการเคลมสินค้า - มีสินค้ามากมายให้ท่านเลือก - รับประกันการบริการหลังการขาย - สินค้าเป็นของแท้100% - รับปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับเกม ไม่เพียงแต่นำเสนอขาย - สินค้าดีเหมาะสมกับราคาและคุณภาพ - จอดรถฟรีตลอดทั้งวัน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย มีพี่รปภ.ดูแลทรัพย์สินของท่านตลอดทั้งวัน ไม่ต้องจอดรถข้างถนน